15 ก.ย. 63   admin

วันที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 09.00 - 12.00 น. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าฯ ได้จัดพิธีเชิญธงและมุทิตาจิต กรรมการสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยฯ ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 โอกาสนี้ นายวิรุจ วิชัยบุญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีมอบโล่เกียรติคุณ ศิษย์เก่าดีเด่น และมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ ผู้กล่าวรายงาน อาจารย์ไพรัช บุญจรัส นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ โดย ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ เป็นผู้กล่าวรายนามศิษย์เก่าดีเด่น ที่ได้รับโล่เกียรติคุณ ณ ห้องประชุมโรงแรมลายทอง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี