21 ส.ค. 63   admin

วันที่ 20 -21 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา "ประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒’’ นำโดย ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนของวิทยาลัยฯ ร่วมการประประชุมฯ ในครั้งนี้ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้ตรวจประเมินระดับหลักสูตร ดังนี้ 1. อาจารย์วิภา เพ็งเสงี่ยม ประธาน 2. ดร.อัจฉรา จั่นเพ็ชร์ กรรมการ 3. ผศ.ดร.สงวน ธานี กรรมการ 4. ดร.คมวัฒน์ รุ่งเรือง กรรมการเเละเลขานุการ การประชุมฯ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 -21 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมสัตตอุบล อาคารเรียน ๑ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์