พิธีไหว้ครูมอบหมวก เครื่องหมายเลื่อนชั้นปี ทุนการศึกษาและเกียรติบัตรดีเด่น หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตประจำปีการศึกษา 2563

14 ส.ค. 63   admin

วันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 08.15 - 11.30 น. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ได้จัดกิจกรรม "พิธีไหว้ครูมอบหมวก เครื่องหมายเลื่อนชั้นปี ทุนการศึกษาและเกียรติบัตรดีเด่น "หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตประจำปีการศึกษา 2563 โอกาสนี้ ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์เป็นประธานเปิดงาน โดยมีตัวแทนจากศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนของวิทยาลัยฯร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารกาญจนาภิเษก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี สรรพสิทธิประสงค์