7 ม.ค. 66   admin

ด้านวิชาการ ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีทักษะศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 4: ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการสื่อสารและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น(Communication) ทักษะในการทำงานกับผู้อื่น (collaboration) ทักษะในการคิดวิเคราะห์ (critical thinking) และทักษะการคิดสร้างสรรค์ (Creativity) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 วันที่ 7 มกราคม 2566 เวลา 08.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมบัวอุบล อาคาร 11 ชั้น วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ มีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 155 คน โดยทีมอาจารย์วิทยากรวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์