4 มี.ค. 65   admin

วันที่ 3 มีนาคม 2565 ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ อาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลฯ ชั้นปีที่ 2 ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมเชิดชูเกียรติ โรงเรียนรอบรู้ บูรณาการด้านสุขภาพ ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 6 อาคาร 50 พรรษามหาวชิราลงกรน โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โอกาสนี้ นายศุภภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีฯ กล่าวรายงานโดย ทันตแพทย์หญิงน้ำเพชร ตั้งยิ่งยง รองนายแพทย์สาธารณสุข จังหวัดอุบลราชธานี