17 พ.ย. 64   admin

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานผ้าไตรประกอบพิธีทอดผ้าป่า เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต และสมทบทุนโครงการทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย โอกาสนี้ นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีฯ โดย ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการฯ และหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานต่างๆ ร่วมประกอบพิธีทอดผ้าป่าฯ ในครั้งนี้ ณ วัดมณีวนาราม ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี