8 มิ.ย. 64   admin

(วันที่ 8 มิถุนายน 2564) บรรยากาศวันที่ 2 ของการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด - 19 (AstraZeneca) ให้แก่ประชาชน ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ในวันนี้เป็นไปอย่างราบรื่น โอกาสนี้ ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ และนายแพทย์มนต์ชัย วิวัฒนาสิทธิพงศ์ ผู้​อำนวยการโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ได้ให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัวและให้กำลังใจผู้ที่ได้รับวัคซีนเข็มแรก โดยมีอาจารย์พยาบาลจิตอาสา นักศึกษา และบุคลากรสายสนับสนุนของวิทยาลัยฯ ร่วมปฏิบัติการบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด -19 (AstraZeneca) ร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ในครั้งนี้ด้วย ภายใต้ความร่วมมือของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เทศบาลนครอุบลราชธานี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี และสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี