17 พ.ค. 64   admin

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 BCNSP Channel /ช่วงสาระหมาว้อ EP.2 นางฟ้าของหมาจรจัด ต้องขอขอบคุณแขกรับเชิญทั้ง 2 ท่านเป็นอย่างสูงค่ะ นางพิศมัย ใจกล้า (คุณแม่แดง) และนางสาวจุฑามาศ ลวดทอง (คุณเชอร์รี่) ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข ปฏิบัติการ ที่ได้มาแบ่งปันความสุข และความรู้เกี่ยวกับน้องหมาให้เราชาวอุบลราชธานีได้รับชมกันในวันนี้