22 ก.พ. 64   admin

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฝึกซ้อมการป้องกันและระงับอัคคีภัย โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ 1. เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายกระทรวง เรื่องกำหนดมาตรฐานในการบริหาร จัดการ และดำเนินการด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสถาพแวดล้อมในการทำงานเกี่ยวกับการป้องกันและระงับอัคคีภัย พ.ศ.2555 2. เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษามีความเข้าใจและมีทักษะในการป้องกันและระงับอัคคีภัย 3. เพื่อลดความเสี่ยง และทำให้เกิดความมั่นใจเรื่องความปลอดภัย เมื่อมีเหตุอัคคีภัยเกิดขึ้น โอกาสนี้ ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ อาคารโรงอาหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์