พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตร น้ำสรง และพุ่มดอกบัว ในการบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคล ครบ ๖ รอบ ๗๒ ปี พระครูสารกิจโกศล (สุดใจ นิสฺโสโก)

8 ก.พ. 64   admin

วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตร จำนวน ๑ ไตร น้ำสรง และพุ่มดอกบัวในการบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคลครบ ๖ รอบ ๗๒ ปี พระครูสารกิจโกศล (สุดใจ นิสฺโสโก) เจ้าคณะอำเภอเมืองอุบลราชธานี เจ้าอาวาสวัดมหาวนาราม พระอารามหลวง ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษาของวิทยาลัยพยาบาลฯ ได้เข้าร่วมพิธีฯในครั้งนี้ ณ วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง จังหวัดอุบลราชธานี