การประชุมวางแผน การดำเนินโครงการ "พยาบาลห่วงใย นำพาสุขภาพดี สู่วิถีชุมชน"

18 ม.ค. 64   admin

วันที่ 12 มกราคม 2564 (เวลา 13.30 - 15.30 น.) นำโดย ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ รองผู้อำนวยการฯ ประธานหลักสูตร หัวหน้าสาขาการพยาบาลทั้ง 5 สาขา หัวหน้างานบริการวิชาการและอาจารย์ รวมทั้งบุคลากรสายสนับสนุนของวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมวางแผนการดำเนินโครงการ "พยาบาลห่วงใย นำพาสุขภาพดี สู่วิถีชุมชน" ระหว่าง 2 สถาบัน โรงเรียนปทุมวิทยากร และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ห้องประชุมปทุมเทพ โรงเรียนปทุมวิทยากร ผลการประชุมครั้งนี้ ก่อให้เกิดความร่วมมือในการบูรณาการ การบริการวิชาการ ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว อันจะนำมาซึ่งการใช้ประโยชน์ ในการพัฒนาต่อยอด การเรียนรู้ สู่กลุ่มเป้าหมาย ตามที่กำหนดไว้ในแผนต่อไป