พิธีเปิดโครงการ พยาบาลห่วงใยใส่ใจสุขภาพ นำพาสุขภาพดีสู่วิถีชุมชน

31 ธ.ค. 63   admin

วันที่ 18 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการได้จัดโครงการพยาบาลห่วงใยใส่ใจสุขภาพ นำพาสุขภาพดีสู่วิถีชุมชน ณ โรงเรียนปทุมวิทยากร อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โอกาสนี้ ดร. ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ เป็นประธานในพิธี กล่าวรายงานโดย อาจารย์อภิรดี เจริญนุกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และบริการวิชาการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์