24 ก.ย. 63   admin

วันที่ 23 กันยายน 2563 (08.00 – 10.00 น.) ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ อาจารย์และบุคลากรสายสนันสนุนของวิทยาลัยฯ ร่วมงาน “พิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก”เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2563 โอกาสนี้ นายธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ประธานในพิธี ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพกับท่านผู้อำนวยการฯและอาจารย์ของวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลฯ