1 ก.พ. 66   admin

ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ, คณาจารย์, บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือแบบ LOI กับวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์กวางตริ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในรูปแบบ online ณ ห้องประชุมปทุมชาติ ชั้น 3 อาคารกาญจนาภิเษก