27 พ.ค. 64   admin

วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 นำโดย ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และคณะอาจารย์ ร่วมการประชุมและวางแผน การดำเนินการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลนครอุบลราชธานี ภายใต้ความร่วมมือในรูปแบบภาคีเครือข่าย โรงพยาบบาลสรรพสิทธิประสงค์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ และเทศบาลนครอุบลราชธานี ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 6 อาคาร 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ