พิธีเปิด ศูนย์ความเป็นเลิศ ศูนย์วิจัย และศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ

21 ม.ค. 64   admin

วันที่ 20 มกราคม 2564 (เวลา 10.30 - 12.30 น.) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ได้จัดพิธีเปิดศูนย์ความเป็นเลิศ ศูนย์วิจัย และศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ โอกาสนี้ นายเกริกชัย ผ่องแผ้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดฯ ซึ่งภายในพิธีเปิดฯ มีการจัดนิทรรศการ อาจารริยบูชา หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต,การแสดงสืบสานวัฒนธรรมไทยยุค COVID-19,การแสดงผลงานของสมาชิกศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ ฯลฯ และให้เกียรติร่วมบันทึกภาพกับท่านผู้อำนวยการฯ คณะอาจารย์ที่รับผิดชอบทั้ง 3 ศูนย์ฯ บุคลากรสายสนับสนุน นักศึกษาของวิทยาลัยฯ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในครั้งนี้