วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ จัดพิธีสักการะหม่อมเจ้าหญิงบุญจิราธร (ชุมพล) จุฑาธุช และพิธีเจิมป้าย ศูนย์ความเป็นเลิศ ศูนย์วิจัย และศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ

21 ม.ค. 64   admin

วันที่ 20 มกราคม 2564 (เวลา 06.20 - 07.30 น.) นำโดย ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ รองผู้อำนวยการฯ คณะอาจารย์ที่รับผิดชอบทั้ง 3 ศูนย์ฯ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษาของวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีสักการะหม่อมเจ้าหญิงบุญจิราธร (ชุมพล) จุฑาธุช ณ บริเวณหน้าพระรูป หม่อมเจ้าหญิงบุญจิราธร (ชุมพล) จุฑาธุช และพิธีเจิมป้ายศูนย์ตามลำดับ ดังนี้ ๑.ศูนย์วิจัย ๒.ศูนย์ความเป็นเลิศ ๓.ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ โดยกราบนิมนต์พระคุณเจ้า พระครูสารกิจโกศล เจ้าอาวาส วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง จังหวัดอุบลราชธานี และพระครูมหาสิริวัฒน์ ได้เมตตาประกอบพิธีเจิมป้าย เพื่อความเป็นศิริมงคลเนื่องในโอกาสเปิดศูนย์ทางด้านงานวิชาการ ทั้ง 3 ศูนย์ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์