18 ม.ค. 64   admin

วันที่ 13 มกราคม 2564 (เวลา 13.30 - 16.30 น.) การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ สปส.สืบสาน บ้านจัดการความรู้ ระยะที่ ๒ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ เพื่อออกแบบและนำเสนอแผนจัดการความรู้ของชุมชนนักปฏิบัติ (CoPs) กลุ่มต่างๆ ผ่านกระบวนการ "การทำงานเป็นทีม" อันจะเป็นการกระตุ้นให้บุคลากรในสถาบันมีวัฒนธรรมในการรวบรวม ค้นคว้า แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำความรู้มาขยายผลสู่การปฏิบัติเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของงานและพันธกิจ ของสถาบัน ตลอดจนเป็นเวทีให้ชุมชนนักปฏิบัติ (CoPs) กลุ่มต่างๆ ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ และนำผลสำเร็จของการดำเนินการมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรมากความสามารถ ดร.เชษฐา แก้วพรม บรรยายพิเศษ เรื่อง การสะท้อนคิด : การเรียนรู้ สู่การเปลี่ยนแปลง (ด้วยระบบ Online) และเรื่อง การเรียน การสอนในสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า - 2019 (COVID-19) โดยมีคณะอาจารย์ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ร่วมกิจกรรม โครงการฯในครั้งนี้