วันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์

23 ต.ค. 63   admin

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 (เวลา 08.00 - 09.00 น.) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ได้จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2563 โอกาสนี้ ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ เป็นประธานในพิธี ซึ่งได้รับเกียรติจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ผู้ประกอบวิชาชีพพยาบาล การผดุงครรภ์ และอาจารย์ นักศึกษาของวิทยาลัยฯ ร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้สด ในกิจกรรมครั้งนี้ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ลานกิจกรรม หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (สมเด็จย่า)